Lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016”.

Ngày 28/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Lễ “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016”.

Dự buổi lễ có: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; các Ủy viên Trung ương Đảng: Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương.

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình (bên trái) trao Chứng nhận và biểu tượng tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cho các cá nhân và các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân với 157 sản phẩm tiêu biểu được tôn vinh trong năm 2016. Ðánh giá cao sáng kiến tổ chức lễ tôn vinh nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, nông thôn nêu tại Văn kiện Ðại hội XII của Ðảng, đồng chí nhấn mạnh: Trong bối cảnh Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, đặc biệt là tham gia và thực hiện cam kết của các hiệp định thương mại song phương, đa phương thế hệ mới, hàng hóa của Việt Nam nói chung, hàng nông sản nói riêng sẽ có nhiều cơ hội, nhưng cũng đứng trước không ít thách thức.

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao Chứng nhận và biểu tượng tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cho các cá nhân và đơn vị.

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn khẳng định: Chương trình không chỉ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp, phục vụ nông nghiệp tiêu biểu, mà còn mở ra diễn đàn để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, giới thiệu sản phẩm, tiến bộ, kỹ thuật, công nghệ với cộng đồng. Đây là cầu nối gắn kết sản phẩm “4 nhà” (nhà nông, nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp), với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao Chứng nhận danh hiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 cho 157 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của các doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất; Bằng khen tặng 25 đơn vị có sản phẩm được bình chọn 4 năm liên tục.

Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn chụp ảnh cùng Doanh nghiệp nhận bằng khen.

Khánh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *