Quảng cáo ấn phẩm

Có thể bạn đã tiếp thị 1 năm, đối tượng tiềm năng vẫn chưa trở thành khách hàng của bạn.

Nhưng có thể 2 năm hay 3 năm, khi cần và phù hợp, đối tượng tiềm năng sẽ tìm đến và muốn trở thành khách hàng làm thay đổi vận mệnh của bạn, đem bạn đến với vinh quang, thành công lớn. Và cầu nối, nơi khách hàng tìm kiếm thông tin đầu tiên chính là trí nhớ về ấn phẩm hay tài liệu khách hàng đã từng được xem và ghi nhớ ấn tượng về bạn.

Công cuộc tiếp thị là một công cuộc trường kỳ đầy sáng tạo, thành quả gặt hái sẽ tăng lên gấp bội cùng với sự kiên trì và sáng tạo của bạn. Đối tượng tiềm năng có thể hôm nay chưa có nhu cầu đối với sản phẩm dịch vụ của bạn. Nhưng tài liệu của bạn đủ thu hút để đối tượng tiềm năng lưu giữ thông tin, từ đó tái hiện hình ảnh, tái hiện lợi ích khi điều kiện phù hợp, khi khách hàng đã thực sự có nhu cầu.

Thông thường các công ty đều muốn lượng định rõ ràng, chính xác và tất nhiên yêu cầu càng nhiều phản hồi và càng ngay lập tức càng tốt. Đây là một vấn đề thiết thức trước áp lực của cạnh tranh và đòi hỏi tính hiệu quả cho hoạt động công ty đầu tư. Đó là một yêu cầu thiết thực. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp lại quá nôn nóng đòi hỏi kết quả ngay lập tức trong khi sự phản hồi lại của thị trường là cần thời gian. Đặc biệt, thị trường đang cạnh tranh truyền thông ngày càng khắc nghiệt, hơn bao giờ hết lại càng cần sự kiên trì, sự đầu tư sáng tạo để vượt lên và ghi dấu ấn vào trí nhớ đối tượng tiềm năng.

Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang không đầu tư đúng mức cho các ấn phẩm của doanh nghiệp, từ những ấn phẩm giới thiệu công ty đến những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các hình ảnh truyền thông tiếp thị. Bởi công ty đang quá tập trung vào các vấn đề trước mắt, và có thể khi nào đó công ty cũng đã làm ấn phẩm và tiếp thị bằng ấn phẩm nhưng chưa được như mong muốn dẫn đến kết luận vội vàng về tính kém hiệu quả cho các hoạt động truyền thông bằng ấn phẩm. Đó là vấn đề hết sức thực tế cần được cân nhắc và đánh giá một cách chuyên nghiệp và đúng mực về hoạt động truyền thông bằng ấn phẩm.

Ngoài các ấn phẩm thiết yếu và hết sức cần thiết về doanh nghiệp thì hoạt động truyền thông thông qua các ấn phẩm như báo, tạp chí cũng đang hết sức hữu ích. Nó tái hiện lợi ích và được thừa hưởng từ uy tín của chính kênh truyền thông báo, tạp chí đăng tải nó. Tuy nhiên, với xu thế cạnh tranh và chuyển dịch mạnh mẽ đối với các hoạt động báo chí điện tử, cùng sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ vẫn đang tiếp tục diễn ra của báo, tạp chí in. Để đạt được tính hiệu quả tốt nhất cho truyền thông của doanh nghiệp, để thông điệp của doanh nghiệp là tối ưu đến được với đối tượng tiềm năng, nhất thiết doanh nghiệp cần được hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp về hoạt động truyền thông, quảng cáo ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *