Tổ chức Ngày hội sách tại Ninh Bình

Trong hai ngày 8&9/4/2016, tại Thư viện tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Ngày hội sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lấn thứ 3 & Triển lãm Bản đồ và Trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 Chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình phối hợp với các sở, ban, ngành của tỉnh tổ chức. DNP Media là đơn vị thực hiện thiết kế, thi công và quảng bá hình ảnh tổng thể của chương trình.
Chương trình gồm các hoạt động chính: Trưng bày, giới thiệu, tặng sách tại 14 gian trưng bày của 12 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; Tổ chức cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh tham quan triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”; Diễn thuyết về “Văn hóa đọc và triết lý sống Cho và Nhận” của Đại đức Thích Minh Quang – Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình; Giao lưu về “Văn hóa đọc và sự cần thiết của việc đọc sách” cùng Tiến sỹ giáo dục học Nguyễn Thụy Anh; Hội thi vẽ tranh “Nình Bình quê hương đổi mới qua tranh vẽ của em”…
Với nội dung thiết thực, ý nghĩa, cùng hệ thống bangron, phướn, khẩu ngữ cổ động khắp các trục đường chính Thành phố Ninh Bình và tại địa điểm tổ chức. Ngày hội sách đã dành được sự quan tâm, ủng hộ lớn của cán bộ, nhân dân tỉnh Ninh Bình với sự tham dự của hàng nghìn lượt bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *