Tôn vinh 153 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2017


Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tham dự chương trình

Sáng ngày 17/1/2019 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2017.
Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch TƯ Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng.

Tại buổi lễ, 153 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của 58 tỉnh, thành phố đã được tôn vinh. Trong đó, có 76 sản phẩm nông nghiệp, 56 sản phẩm chế biến, 21 sản phẩm phục vụ. 25 sản phẩm tham dự và được bình chọn 5 năm liên tiếp. 22 đơn vị được trao tặng bằng khen của TƯ Hội Nông dân Việt Nam. Trong đó, có nhiều sản phẩm được đánh giá cao cả về giá trị chất lượng và giá trị thương hiệu không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại nhiều thị trường khó tính trên thế giới như: phân lân Lâm Thao, sữa TH true Milk, giống cây trồng Trung ương, phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên…

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng tặng bằng khen cho các cá nhân, đơn vị

Chương trình Tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được tổ chức lần đầu tiên năm 2013. Sau 5 lần tổ chức, đã có hàng nghìn sản phẩm đã được đề cử và đăng ký tham gia. Trong đó trên 700 sản phẩm thuộc 63 tỉnh thành đã được bình chọn và vinh danh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu. Đây là chương trình mang ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, giúp người nông dân thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.


Phó chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định tặng hoa các nhà tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *